Vòng Hoa Viếng VHV41

1,600,000

Vòng hoa viếng đám tang bao gồm:

  • Hoa cúc trắng.
  • Hoa lan thái trắng.
  • Hoa lan hồ điệp tím.
  • Hoa hồng trắng.

 

Mua ngay

Ưu đãi

100% Nguyên Liệu Hoa Tươi Miễn Phí Giao Hoa 10 Km Có Hoá Đơn VAT Hơn +40.000 Khách Hàng Với +399 Mẫu Hoa Độc Đáo, Hiện Đại

Chọn Shop Hoa10h?

GIAO HOA NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1H
ĐẢM BẢO HOA ĐÚNG MẪU YÊU CẦU (CHỤP HÌNH TRƯỚC & SAU KHI GIAO)
 MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH. VỚI CHI NHÁNH RỘNG KHẮP 63 TỈNH THÀNH
TẶNG KÈM BANNER, THIỆP, STICKER.

Vòng hoa viếng đám tang thường mang theo những ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kính trọng và tiếc thương đối với người đã khuất. Trong đó, vòng hoa kết từ cúc và lan trắng là một lựa chọn phổ biến, biểu trưng cho sự tinh khiết, thanh cao và niềm tiếc thương vô hạn.

Hoa cúc là loại hoa truyền thống trong các đám tang, đặc biệt là ở nhiều nền văn hóa châu Á. Hoa cúc trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, giản dị và lòng thành kính. Những cánh hoa mỏng manh nhưng bền bỉ của cúc như một lời cầu nguyện cho linh hồn người đã khuất được an nghỉ thanh thản. Hoa cúc còn mang theo thông điệp về sự bất tử và trường tồn của linh hồn, khẳng định rằng người ra đi sẽ mãi mãi sống trong lòng người ở lại.

Lan trắng, với vẻ đẹp trang nhã và thanh khiết, tượng trưng cho sự cao quý và tinh tế. Hoa lan trắng trong vòng hoa viếng đám tang không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn là lời nhắn gửi về tình yêu vĩnh cửu và sự trân trọng. Hương thơm dịu nhẹ của lan trắng góp phần làm cho không khí trở nên trang nghiêm và thanh tịnh hơn.

Màu hoa

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Hoa Viếng VHV41”

TẠI SAO NÊN CHỌN HOA10H

Một Số Hình Ảnh Bàn Giao Hoa Cho Khách