Cách Bảo Quản Hoa Tươi Lâu Hơn.

Đối với hoa lẵng để bàn

Hoa lẵng để bàn, hoa lẵng đứng thường được cắm lên foarm ( xốp giữ nước cho hoa ). Để hoa chưng trang trí được tươi đẹp lâu nhất nên để ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời, để những vị trí thoáng mát, nhiệt độ thấp. Lưu ý để hoa tránh hướng gió, quạt. Nếu thời tiết hanh khô nên thường xuyên tưới thêm nước vào phần xốp nước giữ hoa để cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho hoa. Nước tưới nên pha thêm gói nước dưỡng hoa.

Lẵng hoa để bàn tông màu vàng cam sang trọng và hiện đại
     Bảo Quản Lẵng Hoa Để Bàn

Đối với hoa bó.

Hoa bó thường được cắm lên foarm ( xốp giữ nước ), hoặc được bọc giữ nước ở phần góc. Để bảo quản hoa bó không nên tháo bỏ phần giấy gói hoa. Vì giấy gói hoa là một phần linh hồn vẻ đẹp của hoa bó. Bạn nên để hoa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời hoặc gió, quạt. Thường xuyên thêm nước có pha hỗn hợp thuốc dưỡng hoa vào phần xốp hoặc phần bọc giữ nước của bó hoa. Đối với những bó hoa không cắm lên xốp giữ nước, bạn có thể ngâm gốc bó hoa vào bình nước có pha thuốc dưỡng hoa.

Bó Hoa Hồng Đỏ thích hợp tặng người yêu, chúc mừng bạn bè, đối tác
                         Hoa Bó

Hoa Cắm Bình

Đối với hoa cắm bình, lúc chọn mua hoa nên chọn hoa tươi mới nhất. Để lựa chọn hoa tươi mới Bạn quan sát phần mặt hoa không bị bầm dập, đen sạm, phần lá ở gốc hoa không bị héo úa. Sau khi mua hoa về, Bạn loại bỏ phần lá phía dưới gốc, chỉ nên để lại 1 2 lá gần bông hoa nhất. Sau đó cắt bỏ một phần gốc hoa, nên cắt vát theo đường xiên 1 góc 45 độ, làm sạch gốc hoa. Nước để trong bình cắm hoa nên là nước sạch, có pha thêm gói thuốc dưỡng hoa. Lượng nước trong bình nên đổ ngập tầm 1/4 cành hoa.